Đã đăng: một tháng trước · 0
Một trong các sàn tiền ảo quốc tế to nhất của Hàn Quốc, Bithumb, đang mở rộng sang Nhật Bản và Thái Lan. Sàn giao dịch đang làm việc để mang đến sự ưng ý theo quy định của các nhà quản lý tài chính của cả hai đất nước. Những địa điểm mới là một phần trong kế hoạch mở mang thế giới của đại lý phân phối.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc thực hiện ICO ở Thụy Sĩ

mở rộng sang Thái Lan
Bithumb hiện đang làm việc để có được sự chấp nhận theo quy định của Ủy ban Chứng khoán và đàm phán Thái Lan (SEC), dụng cụ truyền thông địa phương đưa tin hôm thứ Sáu. Là sàn tiền ảo uy tín to thứ hai ở Hàn Quốc tại thời điểm viết bài này, với khối lượng trao đổi 24 giờ khoảng 358 triệu USD, chỉ sau Upbit Kakao với khối lượng mua bán 582 triệu USD trong cộng khoảng thời kì.

sàn phân phối đã thành lập một doanh nghiệp con ở Thái Lan, công ty TNHH Bithumb (Thái Lan), với số vốn đăng ký là 3 triệu baht (tương đương 90.000 đô la Mỹ Mỹ). Zdnet dẫn lời đơn vị giảng giải lý do mở rộng thị trường sang Thái Lan:

Thái Lan đang hoạt động trong thương nghiệp điện tử và ngành công nghiệp fintech, và chính phủ đang bộc lộ sự quan tâm to đến tiền phương pháp số vì nó thúc đẩy kinh tế của quốc gia.

gần đây, Thái Lan đã hoàn thiện khung pháp lý cho các nhà cung cấp tiền điện tử và tiền xu Ban đầu (ICO). Bithumb đã vun đắp trang web tiếng Thái của mình, họ có kế hoạch bắt đầu dịch vụ tại Thái Lan vào cuối tháng Mười.

Sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc Bithumb mở rộng sang Nhật Bản và Thái Lan

Trang web của Bithumb Thailand.

mở rộng sang Nhật Bản
Sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc Bithumb mở rộng sang Nhật Bản và Thái Lan

Trang web của Bithumb Nhật Bản.

Nhật bản, tiền điện tử được hợp pháp hóa như một phương tiện trả tiền vào tháng Tư năm ngoái. Phần lớn các tổ chức tậu cách hoạt động luận bàn trong nước phải được sự chấp nhận trong khoảng cơ quan quản lý vốn đầu tư hàng đầu của quốc gia, Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA). Tuy thế, với sự tấn công vào Coincheck hồi tháng Giêng, FSA đã tăng cường giám sát những luận bàn tiền điện tử và áp đặt một thời kỳ thông qua trao đổi nghiêm ngặt hơn.

Bithumb đang tìm kiếm sự hài lòng từ FSA với một kế hoạch mở một sàn trao đổi tại Nhật Bản vào tháng 2 năm đến. Sàn phân phối cũng bật mí rằng “họ có kế hoạch thiết lập một sàn phân phối tương trợ số lượng tiền lớn nhất ở Nhật Bản”, Con số lưu ý.

Kế hoạch mở rộng thế giới
Sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc Bithumb mở rộng sang Nhật Bản và Thái Lan

Đầu năm nay, Bithumb đã thông tin rằng họ đang kiếm tìm đối tác để mở rộng toàn cầu. Sàn giao dịch cho biết sẽ hiệp tác chặt chẽ với các bên nước ngoài để giới thiệu những nền móng tốc độ hơn và hoàn hảo hơn cho các nhà đàm phán trên toàn thế giới.

các Công trình mà Bithumb sẽ cộng tác với các đối tác tiếp thị liên kết tiềm năng gồm những “xử lý tiền mặt (gửi tiền / chuyển tiền), hoạt động của đại lý phân phối, tiếp thị và xúc tiến; nhà cung cấp khách hàng”, Bithumb nêu rõ. Theo thông báo:

Bithumb đang chuẩn bị nền móng đàm luận cho tất cả quốc gia theo kế hoạch mở rộng toàn cầu và chúng tôi đang tìm kiếm các bên to và tiềm năng (tập đoàn, thực thể hoặc nhóm) trên toàn thế giới… những sàn phân phối dưới những công đoạn vững mạnh cuối cùng là đô la / JYP / EUR / CNY / INR / GBP / AUD / CAD / PHP / RUB và sẽ có sớm hơn khi có bất kỳ nhu cầu nhà cung cấp nào.

Theo Money Today, Bithumb cũng đã ra đời một doanh nghiệp con tại Singapore và Anh. &Ldquo;Chúng tôi đang coi xét việc ra đời những công ty con ở nước ngoài ở những nước khác nhau như Mỹ và châu Âu, nhưng thời gian vẫn chưa được xác định“, Bithumb cho biết thêm.

Là người tiên phong xu hướng mới của tiền ảo tại https://santienaototnhat.com/ban-da-biet-dau-la-san-giao-dich-tien-ao-uy-tin-nhat-viet-nam/

sàn tiền ảo tốt nhất