Đã đăng: một tháng trước · 0
Trong một cuộc thảo luận với hãng tin Bloomberg, giám đốc điều hành (CEO) Binance là ông Zhao Changpeng, cho biết sàn này đang dự định mở một văn phòng ở Malta.

Ông Zhao kể Binance sẽ sớm phát động dịch vụ "đổi tiền giấy lấy tiền ảo" tại quốc gia châu Âu này và đang tiến sắp đến việc đạt ký hợp đồng với các ngân hàng Malta để tạo ra cho việc gửi và rút tiền của sàn phân phối.

Binance ra đời tại Hồng Kông vào năm 2017, nhưng nhanh chóng trở thành sàn tiền ảo lớn nhất thế giới về giá trị giao dịch."Chúng tôi tin sẽ sớm thiết lập được quan hệ đối tác với ngân hàng", ông Zhao nhắc. &Quot;Malta là một nơi rất tiến bộ trong lĩnh vực tiền ảo và kỹ thuật tài chính".tuy thế, từ năm ngoái, cơ quan chức năng đa dạng quốc gia trong khoảng Trung Quốc đến Mỹ đã siết chặt kiểm soát hoạt động của những sàn tiền ảo, khiến những sàn như Binance khó mua được một nơi đặt văn phòng lâu dài.

Binance mới đây đã có một văn phòng ở Nhật và nỗ lực xin được cấp phép hoạt động, nhưng cuối cùng quyết định chuyển khỏi Nhật để hạn chế xung đột với cơ quan chức năng nước này - ông Zhao cho hay. Hôm thứ Sáu tuần trước, Cơ quan nhà sản xuất nguồn vốn Nhật Bản (FSA) ra cảnh báo về việc Binance hoạt động ko có giấy phép.

Ông Zhao kể Binance cũng đang tiếp tục đàm phán với nhà chức trách Hồng Kông, nhưng mọi việc còn chưa có gì cứng cáp. Binance là một trong 7 sàn phân phối tiền ảo nhận được cảnh báo trong vòng mấy tháng vừa mới đây trong khoảng Ủy ban Chứng khoán và Hàng hóa tương lai của Hồng Kông bắt buộc không được đàm phán những tài sản số được pháp luật của Hồng Kông quy định là chứng khoán - theo nguồn thạo tin.

Việc Binance tậu tới với Malta diễn ra trong bối cảnh nước này phấn đấu trở nên một trung tâm của những đơn vị trong lĩnh vực tài sản số. Chính phủ Malta đã công ty phổ biến cuộc tham vấn công chúng về điều tiết tiền ảo, phát hành tiền ảo và đại lý phân phối tiền ảo.

Tháng trước, Malta ban bố kế hoạch ra đời Cơ quan thông minh số, một cơ quan có thẩm quyền điều tiết những tổ chức trong ngành nghề tiền ảo và hoạt động của các tổ chức này, cũng như tạo khuôn khổ pháp lý để giám sát những vụ huy động vốn bằng phát hành tiền ảo (ICO).

"Chào mứng Binance tới với Malta", Thủ tướng Joseph Muscat của Malta viết trên mạng xã hội Twitter hôm thứ Sáu. &Quot;Chúng tôi muốn trở thành đất nước tiên phong toàn cầu về điều tiết những công ty dựa trên công nghệ chuỗi khối (blockchain)".

Ông Zhao cho biết mới đây ông đã được Chính phủ Malta mời xem trước một dự luật gần được trình ủng hộ những công ty về tiền ảo.

trị giá thương lượng trên Binance hiện đạt khoảng 1,7 tỷ USD/ngày, to hơn khối lượng trao đổi của bất kỳ sàn tiền ảo nào khác.

Binance cũng đang dự định mở một sàn tiền ảo tiếp thị liên kết phi tập hợp trong vài tháng đến, ông Zhao mách nhỏ. Khoảng 10 lực lượng của Binance đang nghiên cứu việc phát triển một đại lý phân phối tương tự, nhưng công nghệ hiện nay còn quá chậm để có thể thay thế sàn giao dịch tập kết mà Binance hiện có - ông cho hay.

Đừng bỏ lỡ thông báo mới nhất về tiền ảo tại website này https://santienaototnhat.com/ban-da-biet-dau-la-san-giao-dich-tien-ao-uy-tin-nhat-viet-nam/
sàn tiền ảo tốt nhất